ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ sale@hlis.co.th Tel 081-849-0202


“HLIS” เราใส่ใจในทุกๆเรื่องความปลอดภัย
จากทีมงานประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการการจัดหาทีมงาน รักษาความปลอดภัย

pic_2
HAPPYLAND INTERNATIONAL SECURITY CO.,LTD.

“HLIS” เราใส่ใจในทุกๆเรื่องความปลอดภัย จากทีมงานประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการการจัดหาทีมงาน รปภ บริษัทรักษาความปลอดภัย แฮปปี้แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ “HLIS” เป็นหนึ่งในเครือกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ ที่มีประสบการณ์ในด้านการจัดหารปภ และในการดำเนินธุรกิจต่างๆ มากมาย ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า, ศูนย์อาหาร, ธุรกิจบริการพื้นที่เช่า อีกทั้งยังคร่ำหวอดอยู่ในวงการพัฒนางานอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 40 ปี ทำให้ได้รับการยอมรับในชื่อเสียง และคุณภาพ การให้บริการ จากคู่ค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

บริษัทจัดหารปภ “HLIS” ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการให้บริการลูกค้าHlIS ใส่ใจพนักงานทุกคน

เรารับประกันคุณภาพการบริการรักษาความปลอดภัย ของลูกค้า ตั้งแต่ การคัดสรร พนักงานรักษาความปลอดภัย ไปจนถึงการดูแลความปลอดภัย ที่เอาใจใส่ และให้บริการด้วยใจเป็นอย่างดี อีกทั้งผู้บริหารระดับสูงยังใส่ใจพนักงาน รปภ ทุกคนทั้งนี้ เพื่อให้พนักงานรักษาความปลอดภัย ปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ในพื้นที่ของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ “HLIS” ดูแล เพราะเราคือ บริษัทจัดหา จ้างรปภ ชั้นนำของเมืองไทย


จากใจผู้บริหาร

บริษัท รักษาความปลอดภัย แฮปปี้แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ชยวีร์ คีตวรนาฏ
ผู้บริหาร บริษัทแฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป จำกัด

ด้านการให้บริการ “HLIS ” จะเป็นทางเลือกหนึ่งที่แตกต่างให้กับผู้บริโภค โดยที่เราจะดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นธรรม ต่อลูกค้าทุกท่าน และพนักงานรักษาความปลอดภัยทุกคน บริษัทจัดหารปภ “HLIS” เรามีการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของพนักงานก่อนเริ่มงานทุกคน

พศวีร์ ศรีชาเยศ
ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจบริการรักษาความปลอดภัย HLIS

HLIS มีมาตรฐาน บริการรักษาความปลอดภัย ที่ดีโดยเราจะคิดนำหน้ากลุ่ม บุคคล อันตรายหรือเหตุที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินและชีวิตของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา


                       © Copyright 2017 | Happyland International Security Co., Ltd | All Rights Reserved