ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ sale@hlis.co.th Tel.081-849-0202“HLIS” เราใส่ใจในทุกๆเรื่องความปลอดภัย
จากทีมงานประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการการจัดหาทีมงาน รักษาความปลอดภัย

ระบบรักษา ความปลอดภัยแบบอิเล็กทรอนิคส์

อาชญากรรมในสังคมปัจจุบันอัตราที่เพิ่มขึ้นของการก่อความไม่ปลอดภัย ลูกค้าของเรา จึงทำให้กล้องวงจรปิดได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน นอกจากเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยยับยั้งการเกิดอาชญากรรมแล้วระบบโทรทัศน์วงจรปิดยังเป็นเครื่องมือช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ในการหาหลักฐานที่มีคุณภาพสูง ในการจับกุมอาชญากร สร้างความมั่นใจให้กับพนักงานและลูกค้าโดยเฉพาะในจุดที่มีความเสี่ยง อาทิ ที่จอดรถ โดยเรา มีประสบการณ์ในการติดตั้งกล้องวงจรปิดให้กับอาคารในหลายประเภทธุรกิจไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงแรม อาคารธุรกิจและสถานที่พักผ่อน เครื่องมือและระบบตรวจตราความปลอดภัยของเรามีหลายประเภทเพื่อให้เลือกใช้ได้เหมาะกับความต้องการ จึงทำให้เราสามารถจัดระบบโทรทัศน์วงจรปิดที่มีรูปแบบและการทำงานที่ทันสมัยให้แก่ท่านได้อย่างเหมาะสม เน้นการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ตามความเหมาะสมกับลูกค้า

ระบบโทรทัศน์วงจรปิด

ระบบรักษาความปลอดภัยแบบอิเล็กทรอนิคส์ HLIS คือระบบที่ได้รับการพัฒนาในระดับสูงสุดสำหรับลูกค้า โดยระบบเหล่านี้ได้รับการออกแบบ รักษาและดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ระบบของเราเป็นระบบที่เข้าใจได้ง่ายจึงไม่ก่อปัญหาที่ยุ่งยากต่อผู้ใชงาน รวมทั้งมีการอบรมการใช้งานและพร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอดเวลา ทุกวันนี้ HLIS สามารถดูแลสถานที่ของท่านจากห้องควบคุมความปลอดภัย พร้อมเฝ้าระวังและตรวจสภาพสื่อสารกับลูกค้าเสมอ

ระบบ เตือนภัย

ระบบรักษาความปลอดภัยแบบอิเล็กทรอนิคส์ HLIS คือระบบที่ได้รับการพัฒนาในระดับสูงสุดสำหรับลูกค้า โดยระบบเหล่านี้ได้รับการออกแบบ รักษาและดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การโจรกรรมอาคารสถานที่ไม่เพียงทำให้สูญเสียทรัพย์สินเท่านั้นแต่ยังเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินธุรกิจซึ่งเป็นการสูญเสียที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ ดังนั้นสัญญาณเตือนภัยที่พร้อมทำงานแจ้งเตือนผู้บุกรุกจึงเป็นแนวป้องกันอาชญากรขั้นแรกที่สำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน เราจะเข้าสำรวจสถานที่ทุกครั้งเพื่อประเมินความเสี่ยงที่แท้จริง ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานที่ และธุรกิจเพื่อออกแบบวิธีการแก้ปัญหาที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยการนำเทคนิคที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางผสานกับเทคโนโลยีอันทันสมัย โดยระบบอาจมีกล้องวงจรปิด ปุ่มสัญญาณเตือนภัย เครื่องตรวจจับควันและความร้อน

การควบคุมการเข้าออกอาคาร

การป้องกันสถานที่ของท่านจากการบุกรุกของผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต คือการนำเอาระบบอิเล็กทรอนิกส์มาใช้ควบคุมการเข้าออกในตัวอาคาร ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากผู้ผลิตระบบควบคุมการเข้าออกอาคารชั้นนำ ระบบอิเล็กทรอนิกส์รักษาความปลอดภัยของเราถูกออกแบบมาเพื่อรองรับและทำงานร่วมกับอุปกรณ์การรักษาความปลอดภัยต่างๆ อาทิ เครื่องบันทึกวิดีโอ กล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์ควบคุมขั้นสูงไม่ว่าจะเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือฝ่ามือ เรามีระบบรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายตั้งแต่ การควบคุมการเข้าออกอาคารทั่วไปจนถึงความปลอดภัยหลายจุดซึ่งเหมาะ สำหรับการใช้งานในระดับชาติ


                       © Copyright 2017 | Happyland International Security Co., Ltd | All Rights Reserved